TRUNG TÂM GIAO LƯU VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Cô ca sĩ Mỹ tai tiếng Britney Spears sẽ tới Nhật Bản trong tháng này để quảng bá cho album mới của mình mang tên “Circus”, album vừa phát hành tại Nhật vào thứ Tư. Đây sẽ là lần thứ hai Brit tới Nhật Bản sau lần đầu vào tháng 12/2003. Theo dự định, cô sẽ xuất hiện trên chương trình âm nhạc của đài Fuji TV “HEYx3” ngày 15/12/2008 và ở lại Nhật khoảng một tuần.

Kể từ lần trước đến Nhật, cuộc sống cá nhân của Brit hoàn toàn có thể khiến mọi người liên tưởng đến một rạp xiếc. Đầu tiên là đám cưới của cô với Jason Alexander – người bạn thuở thơ ấu của cô – vào tháng 1/2004, đã tan vỡ chỉ trong vòng 55 giờ sau đó. Tháng 9 cùng năm, cô cưới anh chàng vũ công Kevin Federline, hai người có với nhau hai đứa con trai nhưng đã li dị vào tháng 7 năm ngoái. Federline giành được quyền nuôi hai đứa trẻ trong khi Brit phải vào trại phục hồi chức năng vì nghiện ngập.

Dạo này Brit thường xuyên phải lên mặt báo vì tình trạng tăng cân của mình, tuy nhiên cô đã thành công trong việc ăn kiêng và giảm xuống gần 10 cân. Bài hát mới nhất của Brit “Womanizer” được nhìn nhận là lên án chồng cũ của cô, đã leo lên đứng top trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100, đây là lần đầu tiên kể từ bài hát ra mắt “Baby One More Time” phát hành năm 1999.

Rất trông đợi chuyến lưu diễn sắp tới của mình đến Nhật Bản, Britney Spears phát biểu: “Người Nhật là những người rất tốt và dễ chịu. Tôi thích họ. Tôi cũng muốn đi mua sắm khi đến đó nữa”.