TRUNG TÂM GIAO LƯU VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

“Hành trình kết nối những trái tim”

Một chương trình truyền hình thực tế mới mẻ, trẻ trung và đầy ắp xúc cảm sẽ được phát sóng trên HTV7 vào 22h30 tối thứ ba hàng tuần, 21h tối thứ sáu hàng tuần trên H2 (HanoiTV) và được phát lại trên 15 đài truyền hình địa phương trong nước.

Britney Spears sẽ đến thăm Nhật Bản vào tháng này

Cô ca sĩ Mỹ tai tiếng Britney Spears sẽ tới Nhật Bản trong tháng này để quảng bá cho album mới của mình mang tên “Circus”, album vừa phát hành tại Nhật vào thứ Tư. Đây sẽ là lần thứ hai Brit tới Nhật Bản sau lần đầu vào tháng 12/2003. Theo dự định, cô sẽ xuất hiện trên chương trình âm nhạc của đài Fuji TV “HEYx3” ngày 15/12/2008 và ở lại Nhật khoảng một tuần.

Quý bà Lennon tiếp tục đấu tranh vì hoà bình

Những ngày vừa qua quý bà Lennon – Yoko Ono đã chính thức thông báo về việc tổ chức buổi hòa nhạc từ thiện mang tên “John Lennon Super Live” tại sân khấu Nippon Budokan vào ngày 8/12 để kỷ niệm 40 năm cống hiến vì hòa bình và quyền con người của bà.

John Lennon trong trái tim người Nhật.

Yoko Ono, vợ góa của John Lennon, vừa kỷ niệm 28 năm ngày mất của nghệ sĩ nổi tiếng này bằng một buổi hòa nhạc tưởng niệm đặc biệt tại Tokyo, Nhật Bản, thu hút hàng ngàn người tham dự.