TRUNG TÂM GIAO LƯU VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

CLB Amenity Plaza – Đại sứ quán Nhật Bản

Câu lạc bộ Amenity Plaza do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thành lập nhằm tạo cho mọi người có cơ hội được tham dự các hoạt động văn hóa của Nhật Bản tại Việt Nam, cơ hội được đến tham gia các buổi chiếu phim định kỳ được tổ chức tại Đại sứ quán Nhật Bản. Ngoài ra, đến với câu lạc bộ, các bạn sẽ được xem các tạp chí thời trang mới nhất dành cho giới trẻ, hay truyện tranh Nhật Bản (bằng tiếng Nhật), các tạp chí về phim hoạt hình Nhật Bản (bằng tiếng Nhật), tạp chí về các ca sỹ nổi tiếng của Nhật Bản, vv… tại phòng đọc của Câu lạc bộ.

4 hoạt động trọng điểm trong “Tuần lễ Việt Nam 2008

“Tuần lễ Việt Nam 2008 tại Nhật Bản” từ ngày 16 đến 21-9, bao gồm các hoạt động giao lưu phong phú, giới thiệu văn hóa, du lịch, kinh tế Việt Nam được Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Liên minh nghị sĩ hữu nghị Nhật- Việt thống nhất tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Nhật Bản (21-9-1973 – 21-9-2008).

KỶ NIỆM YOKOHAMA 2008

Lễ kỷ niệm Yokohama 2008 là sự kiện lớn nhất đối với nghệ thuật đương đại quốc tế ở Nhật Bản. Buổi lễ sẽ được tổ chức từ ngày 13/9 đến hết 30/11 năm 2008 và tại đây sẽ trưng bày các tác phẩm của gần 70 nghệ sỹ trong và ngoài nước. Nếu bạn có dịp ghé thăm đất nước Nhật Bản vào mùa thu năm nay, xin đừng bỏ lỡ ngày hội nghệ thuật đương đại này nhé.

THÔNG BÁO CUỘC THI THỜI TRANG NHẬT BẢN

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản sẽ cùng hợp tác và hỗ trợ với công ty trách nhiệm hữu hạn Maruione Group, một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của nền công nghiệp thời trang Nhật Bản tổ chức cuộc thi thời trang 2008. Cuộc thi thời trang là một sự kiện đặc biệt dành cho mọi đối tượng tham gia đến từ các quốc gia khác nhau, những người yêu đất nước Nhật Bản, có thể tham gia và đây sẽ là dịp để bạn có thể thể hiện tình yêu đó thông qua những trang phục dự thi của mình (gửi ảnh) cùng với những lời bình luận độc đáo bằng tiếng Nhật