[TPHCM] Thông báo tuyển dụng Giáo viên tiếng Nhật bán thời gian « Japan Foundation Việt Nam Japan Foundation Việt Nam

[TPHCM] Thông báo tuyển dụng Giáo viên tiếng Nhật bán thời gian

 • Trung tâm chúng tôi có kế hoạch mở các khóa học mới là “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp” và “Khóa học tìm hiểu và trải nghiệm Văn hóa Nhật Bản” dành cho đối tượng là người người Việt Nam. Hiện nay chúng tôi cần tuyển 1 giáo viên tiếng Nhật người Việt làm việc bán thời gian tại Trung tâm để cùng với 1 giáo viên người Nhật do Quỹ cử sang phụ trách giảng dạy tiếng Nhật và làm các công việc văn phòng liên quan đến khóa học. Những ứng viên nộp đơn, theo nguyên tắc, phải thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây.

  * Điều kiện dự tuyển

  (1) Có quốc tịch Việt Nam (2) Có trình độ tiếng Nhật tương đương hoặc trên cấp độ 2 của Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật cũ hoặc N2 của Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật mới. (3) Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật ít nhất 01 năm. (ưu tiên những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trình độ trung cấp trở lên.)

  (4) Có trình độ học vấn cử nhân trở lên.

  (5) Có thể bắt đầu đi làm từ đầu tháng 12 năm 2013. (6) Có nhiệt huyết với giảng dạy tiếng Nhật và có quan tâm nhiều tới các hoạt động giao lưu văn hóa như giới thiệu văn hóa Nhật Bản. (7) Có thể đi làm 1~2 ngày trong tuần.

  *Ưu tiên những ứng viên đã từng tới Nhật Bản.

* Nơi làm việc:

Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản tại Hồ Chí Minh(VJCC-HCMC)
Số 15, đường D5, Văn Thánh Bắc, Phường 25, Bình Thạnh, HCM.

* Điều kiện tuyển dụng

+ Lương giờ học : 250,000VND/ 1 giờ + Lương công việc chuẩn bị trước giờ học và báo cáo sau giờ học: 100,000VND/ 1 giờ + Lương tập huấn trước khi bắt đầu làm việc và tập huấn định kỳ: 50,000 VND/ 1 giờ.

+ Thuế thu nhập cá nhân sẽ bị trừ từ tiền lương

* Công việc đảm nhiệm

• Tổ chức giờ học sử dụng giáo trình chuẩn hóa tiếng Nhật JF – Marugoto
• Các công việc văn phòng liên quan đến giờ học

* Phương pháp dự tuyển
1. Gửi các hồ sơ từ (1) ~ (7) sau tới văn phòng của Trung tâm qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Trung tâm sẽ liên lạc qua điện thoại về ngày giờ phỏng vấn tới những ứng viên vượt qua được vòng 1 xét tuyển hồ sơ.
Thời gian phỏng vấn và dạy thử dự kiến tổ chức vào ngày 30/11/2013 (thứ 7)
2. Thời hạn cuối nhận hồ sơ: Ngày 27/11/2013 (thứ 4) Qua địa chỉ văn phòng trung tâm và địa chỉ email bên dưới.

3. Hồ sơ gồm:

①Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Nhật) (Sử dụng form quy định kèm theo) ②Đơn xin việc (bằng tiếng Nhật, hình thức tự do) ③2 ảnh 4×6 ④Bản copy hộ chiếu hoặc Chứng minh thư nhân dân ⑤Bản copy bằng tốt nghiệp cao học ⑥Bản copy các bằng cấp liên quan đến Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật

⑦Bản copy các giấy tờ liên quan tới kinh nghiệm du học Nhật Bản (nếu có)

* Địa chỉ nhận hồ sơ

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (c/o VJCC – HCMC ) 15 đường D5, phường 25, Văn Thánh Bắc, quận Bình Thạnh, Tp.HCM TEL(08)3512-2154

Email: tqc1029@gmail.com

Website: www.jpf.org.vn
Người phụ trách: Trần Quang Châu (Mr.), Fujishima (Ms.)