THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI THIẾT KẾ BÌA CUỐN TIỂU THUYẾT MỚI CỦA HARUKI MURAKAMI | JPF

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (Trung tâm) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam (Nhã Nam) tổ chức cuộc thi thiết kế bìa sách cuốn tiểu thuyết mới nhất của Murakami, có tên “Giết chỉ huy đội kỵ sĩ’’.
Murakami  là một trong những cây bút sáng chói và tài năng của Nhật Bản, danh tiếng lẫy lừng của ông nơi quê nhà cũng như trên trường quốc tế là điều chắc hẳn không ít nhà văn mong muốn có được. Sắp tới, Nhã Nam sẽ cho ra mắt tiểu thuyết này, bao gồm 2 tập.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời các bạn đọc dưới đây.

♥ THỂ LỆ – Bài dự thi thiết kế bìa cho tiểu thuyết “Giết chỉ huy đội kỵ sĩ’’ (tiểu thuyết gồm 2 tập).

– Tham khảo tóm tắt nội dung tập 1 và gợi ý bìa TRONG LINK ĐÍNH KÈM FORM GỬI BÀI sau đây: https://bit.ly/314eB2P

– Bài dự thi cần phải là file ảnh có định dạng JPG hoặc PNG, kích thước 14×20.5cm, 300 dpi. Dung lượng tối thiểu: 1MB

Dung lượng tối đa: 10MB

– Bạn có thể thiết kế bìa sách dự thi dưới các hình thức: + Vẽ tóm tắt cốt truyện/ tình tiết/ nhân vật, bối cảnh v.v + Dùng ảnh chụp, hoặc ảnh đã qua các phần mềm chỉnh sửa. Bài dự thi không giới hạn chất liệu, công cụ biểu đạt. – Tên file dự thi phải được đặt theo định dạng: Gietchihuydoikysi – Tên người dự thi hoặc nickname.jpg (Phần tên này sẽ được sử dụng khi BTC đăng bài dự thi)

Ví dụ: Gietchihuydoikysi – Thúy Hoàng.jpg

– Một người có thể gửi tối đa 3 bài dự thi. Tuy nhiên các file cần đánh số thứ tự, ví dụ: Gietchihuydoikysi – Minh Ngọc.png Gietchihuydoikysi2 – Minh Ngọc.png

Gietchihuydoikysi3 – Minh Ngọc.png

– Người dự thi cần mô tả ý tưởng bìa tối thiểu trong 10 chữ. Mô tả càng chi tiết càng tốt. Những bài dự thi không có mô tả, sẽ bị coi là không hợp lệ. – Bài dự thi chưa từng tham gia bất cứ cuộc thi nào khác. – Bài dự thi/ các thành tố trong bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của bạn. Hoặc nếu không, bạn phải được phép sử dụng. – Bài dự thi sai quy cách/ có yếu tố vi phạm bản quyền sẽ bị coi là không hợp lệ và không được tham gia tranh giải.

– Ban tổ chức được phép sử dụng các bài dự thi với các mục đích phi thương mại.

*Quan trọng: Nhã Nam sẽ gửi bìa đoạt giải cho tác giả Haruki Murakami, tuy nhiên, bìa đoạt giải có thể sẽ KHÔNG được sử dụng làm bìa sách. Quyết định cuối cùng về bìa sách chính thức được xuất bản thuộc về tác giả.

♥ QUY TRÌNH

Bước 1: Gửi bài dự thi về: https://bit.ly/314eB2P

Bước 2: Kiểm tra bài dự thi của mình. Bài dự thi sẽ được đăng hằng ngày (định kỳ khung giờ 14h, hoặc nếu có nhiều bài dự thi, sẽ bổ sung khung 20h) trên fanpage của Nhã Nam, và được chia sẻ lại trên fanpage và website của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. Bài dự thi sẽ được đăng trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm gửi bài.

Mỗi bài thi sẽ được gắn kèm hashtag #gietchihuydoikysi.

Bước 3: Chờ kết quả từ ban tổ chức và nhận giải cùng với giấy chứng nhận.

♥ GIÁM KHẢO CUỘC THI – Ông Vũ Hoàng Giang, phó Tổng giám đốc Nhã Nam. – Cô Sugisaki Ai, đại diện của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. – Họa sĩ Nguyễn Tùng Lâm. – Dịch giả Trương Thùy Lan, người chuyển ngữ tiểu thuyết.

– Chị Hoàng Thu Hằng, Biên tập viên – Trưởng phòng sách Trung Nhật Hàn của Nhã Nam.

♥ GIẢI THƯỞNG 01 GIẢI NHẤT, gồm: 3.000.000 tiền mặt 01 voucher mua sách Nhã Nam trị giá 1.000.000

01 chứng nhận từ JF và Nhã Nam

02 GIẢI NHÌ, mỗi giải gồm: 2.000.000 tiền mặt 01 voucher mua sách Nhã Nam trị giá 1.000.000

01 chứng nhận từ JF và Nhã Nam

01 giải YÊU THÍCH (dành cho thí sinh có bài dự thi nhận được nhiều lượt thích nhất) 1.000.000 tiền mặt 01 voucher trị giá 500.000

01 chứng nhận từ JF và Nhã Nam

♥ THỜI GIAN Thời gian nhận bài dự thi: từ 1/8 đến hết ngày 30/9/2020. Bài dự thi được đăng trên fanpage của Nhã Nam và được chia sẻ lại trên fanpage và website của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, trong thời gian từ 1/8 – 2/10. Thời gian chấm giải: 3/10 – 5/10. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 7/10.

Liên hệ và trao giải và chứng nhận: sau 10/10.

* THÔNG BÁO VỀ TRIỂN LÃM: Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài thi xuất sắc nhất để trưng bày tại triển lãm. Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam vào thời điểm ra mắt sách.
Các thắc mắc về nội dung và thể lệ, vui lòng gửi vào hộp thư info@nhanam.vn.

♥ Album các tác phẩm dự thi mời các bạn tham khảo đường dẫn dưới đây:

             https://www.facebook.com/hashtag/gietchihuydoikysi

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam rất mong nhận được những bài dự thi thú vị và đặc sắc từ các bạn.