Thông báo tuyển dụng – Vị trí: giáo viên tiếng Nhật người Việt (bán thời gian) (HCMC) – Japan Foundation Việt Nam Japan Foundation Việt Nam

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) là một tổ chức pháp nhân hành chính được thành lập như một cơ quan chuyên môn để thúc đẩy các hoạt động giao lưu Quốc tế. Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam) là một trong những trụ sở nước ngoài của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản, được thành lập vào tháng 3 năm 2008 với nhiệm vụ thực hiện các hoạt động giới thiệu văn hóa Nhật Bản và thúc đẩy giao lưu văn hóa với Việt Nam ở các lĩnh vực như giáo dục tiếng Nhật, văn hóa nghệ thuật, nghiên cứu Nhật Bản, giao lưu trí tuệ.

Trung tâm chúng tôi có kế hoạch mở các khóa học mới là “Khóa học tiếng Nhật sơ cấp” và “Khóa học tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản – Trải nghiệm cùng tiếng Nhật” dành cho mọi người Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mục đích này, chúng tôi cần tuyển 1 giáo viên tiếng Nhật người Việt làm việc bán thời gian tại Trung tâm để cùng với 1 chuyên gia tiếng Nhật người Nhật do Quỹ cử sang phụ trách việc lập kế hoạch, chuẩn bị và giảng dạy trực tiếp cho các khóa học tại Trung tâm. Những ứng viên nộp đơn, theo nguyên tắc, phải thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây.

1. Điều kiện dự tuyển

• Có quốc tịch Việt Nam • Có trình độ tiếng Nhật tương đương hoặc trên cấp độ 2 của Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật cũ hoặc N2 của Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật mới • Có trình độ học vấn cử nhân trở lên (ưu tiên những người có bằng thạc sĩ) • Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật • Có thể bắt đầu đi làm từ đầu tháng 4 năm 2013 • Có nhiệt huyết với giảng dạy tiếng Nhật và có quan tâm nhiều tới các hoạt động giao lưu văn hóa như giới thiệu văn hóa Nhật Bản • Sẵn sàng tiếp thu phương pháp giảng dạy mới một cách linh hoạt

• Đã từng tới Nhật Bản

2. Địa điểm làm việc:

Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản tại Hồ Chí Minh(VJCC-HCMC)
15 D5, Văn Thánh Bắc, P.25, Q.Bình Thạnh. Hồ Chí Minh

3. Điều kiện tuyển dụng

Chế độ lương tính theo giờ làm việc (Lương sẽ được thỏa thuận dựa theo kinh nghiệm, trình độ học vấn và kết quả của buổi phỏng vấn).

4. Nội dung công việc

• Tiến hành các giờ dạy tiếng Nhật theo tiêu chuẩn tiếng Nhật của JF bằng giáo trình có tên là “Marugoto”.
• Các công việc chuẩn bị cho giờ dạy tiếng Nhật.

5. Phương pháp dự tuyển

Gửi các hồ sơ từ (1) ~ (7) sau tới trung tâm chúng tôi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp. Trung tâm sẽ liên lạc qua điện thoại về ngày giờ phỏng vấn và nội dung của tiết dạy thử tới những ứng viên vượt qua được vòng 1 xét tuyển hồ sơ.
Thời gian phỏng vẫn và dạy thử dự kiến là ngày 23/3 (thứ bảy)

6. Thời hạn nộp hồ sơ:

Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày 20/3/2013 (Thứ 4) (ngày Trung tâm chúng tôi nhận được hồ sơ)

7. Hồ sơ gồm:

①Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Nhật) (Sử dụng form quy định, download tại đây) ②Đơn xin việc (bằng tiếng Nhật) ③2 ảnh 4×6 ④Bản copy hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân ⑤Bản copy bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao học ⑥Bản copy các bằng cấp liên quan đến Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (nếu có)

⑦Bản copy các giấy tờ liên quan tới kinh nghiệm du học (nếu có)

8. Địa chỉ nhận hồ sơ

The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam c/o VJCC-HCMC 15 D5, Văn Thánh Bắc, P.25, Q.Bình Thạnh. Hồ Chí Minh Tel: +84 (0) 8-3512-2154

Email: lekhanhhientrang@gmail.com

Website: www.jpf.org.vn
Người phụ trách: Fujishima Yukiyo (Ms.) hoặc Lê Thị Hiền Trang (Ms.)

Lượt xem: 1,810