Tái sinh « Japan Foundation Việt Nam Japan Foundation Việt Nam

 • Tái sinh
  八日目の蝉

  . 2011│147’│35mm│Phim màu

  .

  Sự giằng xé về tình mẫu tử và tình yêu
  .
  Đạo diễn: Izuru Narushima………………………………Âm nhạc: Goro Yasukawa Nguyên tác: Mitsuyo Kakuta

  Kịch bản: Satoko Okudera……………………………….Hình ảnh: Junichi Fujisawa

  .
  [Diễn viên]
  Mao Inoue vai Erina=Kaoru Akiyama…………………Hiromi Nagasaku vai Kiwako Nonomiya
  Eiko Koike vai Chigusa Ando…………………………….Yoko Moriguchi vai Etsuko Akiyama

  © “Rebirth” Film Partners

  [Sơ lược nội dung]
  Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đậm chất nhân văn của Kakuta Mitsuyo, chủ nhân của Giải thưởng Nhà văn Naoki, đây là một bộ phim truyền hình dài tập với mỗi tập phim là một dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất khác nhau. Bộ phim khắc hoạ sâu sắc nỗi đau đớn của một người phụ nữ có quan hệ ngoại tình với một người đàn ông đã có vợ và bắt cóc đi đứa con riêng của anh ta, rồi nuôi nấng đứa bé như đó là con mình. Đứa bé khi trưởng thành luôn phải đấu tranh với nội tâm giằng xé trước sự thật đã bị bóp méo.

  Ở tập phim này, nhân vật Kiwako (Nagasaku Hiromi) phải lòng một người đàn ông có gia đình, và trong phút bốc đồng, cô đã bắt cóc đi đứa con sơ sinh của anh ta. Sau 4 năm chạy trốn cùng đứa bé, cuối cùng cô cũng bị bắt, và đứa trẻ được trở về với bố mẹ ruột của mình. Tuy nhiên, cô bé Erina (Inoue Mao) của hiện tại cũng đi theo vết xe đổ của kẻ đã bắt cóc mình, đó là ngoại tình với một người đàn ông có gia đình.

  [Các kỳ liên hoan phim tham gia, Giải thưởng] 2011 – Liên hoan Phim Hochi lần 36: Cảnh phim đẹp nhất, Vai nữ chính xuất sắc nhất (Hiromi Nagasaku) 2011 – Bảng xếp hạng Kinema Junpo lần 85: Vai nữ chính xuất sắc nhất (Hiromi Nagasaku) 2012 – Giải thưởng Hàn Lâm Nhật Bản lần 35: Cảnh phim đẹp nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Vai nữ chính xuất sắc nhất, vv… (10 giải)

  .

  Lịch chiếu phim “Tái sinh” tại các thành phố: Hà Nội: 16.11., 14:15 / 19.11., 19:00 / 24.11., 10:00 Đà Nẵng: 7.12., 17:00

  Bà Rịa: 14.12., 17:00