Hoạt động đọc tranh truyện Ehon Nhật Bản Online | JPF

Sự kiện miễn phí đặc biệt thú vị dành cho các bạn nhỏ

Các bé ơi, mùa mưa cuối cùng cũng tới rồi, làm dịu đi cái nóng nực của mùa hè.

Thời gian này, vì dịch bệnh nên chúng ta không thể gặp gỡ nhau như trước, thay vào đó, Thư viện trực thuộc Trung tâm giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam sẽ tổ chức một sự kiện đọc tranh truyện Ehon Online dành cho các bạn nhỏ. Chúng tôi thật sự hi vọng có thể mang một chút niềm vui và sự hứng thú tới các bé cũng như quý phụ huynh trong thời điểm khó khăn này. 

Tham gia sự kiện, các bé và quý phụ huynh sẽ được nghe đọc 1 cuốn tranh truyện Ehon thú vị về chủ đề Mưa có tên là: Che ô cho bạn nhé!

 Sau hoạt động đọc sách, các bé sẽ có cơ hội tham gia vào hoạt động thủ công hết sức thú vị: học làm Teru Teru Bouzu – búp bê thời tiết – một người bạn vô cùng quen thuộc của người Nhật từ người lớn tới trẻ em. Ở Nhật Bản mùa mưa thường rơi vào tháng 6. Vào thời điểm này trong năm, khi những cơn mưa thường dai dẳng chẳng ngớt thì mọi người rất mong chờ những ngày thời tiết thật đẹp để đi chơi hay dã ngoại ngoài trời…đó chính là lý do mà họ làm Teru Teru Bouzu treo ở ngoài ban công hoặc cửa sổ. Bạn búp bê xinh xắn này sẽ luôn mỉm cười dù trời có mưa tầm tã và cố gắng hết mình để biến điều ước của bạn thành sự thật. 

Chính vì vậy, các bé ơi, hãy cùng tham gia, cùng trải nghiệm việc làm ra những bạn búp bê thật đáng yêu để cùng cầu nguyện cho dịch bệnh sẽ mau chóng chấm dứt nhé! 

♥ Đối tượng Trẻ em từ 3 tuổi đến 6 tuổi (có phụ huynh giám sát)

♥ Thời gian:  Sáng Thứ Bảy ngày 28/08/2021 (09:30 ~ 10:00)

♥ Nội dung:

– Cùng tham gia nghe đọc một cuốn tranh truyện Ehon Nhật Bản bằng tiếng Việt

– Tham gia hoạt động thủ công làm Teru Teru Bouzu – búp bê thời tiết

♥ Hạn đăng ký23/08/2021 ~ 27/08/2021

Chúng tôi sẽ đóng đăng ký nếu số lượng bé tham dự đã đủ.

♥   Cách thức đăng ký: Điền thông tin vào mẫu đăng ký theo đường dẫn sau:

https://forms.gle/mjU5u21tKGtaLEf27

Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho những phụ huynh đã đăng ký. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

 Hình thức sự kiện: ONLINE QUA ỨNG DỤNG ZOOM

Sau khi phụ huynh trả lời email xác nhận, chúng tôi sẽ gửi thông tin đăng nhập vào sự kiện trên ZOOM. Vui lòng kiểm tra email (và thư rác) để tránh trường hợp thất lạc.

♥   Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Ms. Sugisaki / Ms. Ngan (ngantd@jpf.org.vn),  Ms. Mai (maivh@jpf.org.vn)
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
www.jpf.org.vn