[HCM] Tiếng Nhật qua nghệ thuật Trà Đạo (NGƯNG NHẬN ĐĂNG KÝ) « Japan Foundation Việt Nam Japan Foundation Việt Nam

[HCM] Tiếng Nhật qua nghệ thuật Trà Đạo (NGƯNG NHẬN ĐĂNG KÝ)

 • NGƯNG NHẬN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐÀM THOẠI NHẬP MÔN A1

  Hiện tại số người đăng ký buổi học này này đã đạt chỉ tiêu vào lúc 9:30AM ngày 22/5, nên chúng tôi xin ngưng nhận đăng ký. Mong các bạn thông cảm và tiếp tục theo dõi thông tin và đăng ký các buổi học sắp tới của trung tâm.


  Buổi học trải nghiệm văn hóa Nhật Bản dành cho người Việt Nam

  Tiếng Nhật qua nghệ thuật Trà Đạo

  Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản – Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

  Thời gian: Buổi thứ 1: Thứ 7, ngày 7/6/2014 09:30-12:00 *Nội dung 2 buổi giống nhau
  Buổi thứ 2: Thứ 7, ngày 7/6/2014 14:00-16:30
  2121
  Địa điểm: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (c/o: VJCC-HCMC)
  15 Đường D5, Phường 25, Văn Thánh Bắc, Quận Bình Thạnh, HCMC

  Nội dung: Buổi học là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm nghệ thuật Trà Đạo – một nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Ở buổi học, sau khi tìm hiểu về kiến thức và những động tác cơ bản trong Trà Đạo, các bạn sẽ được thưởng thức bánh và trà dùng trong Trà Đạo. Ngoài ra, các bạn còn được học các ngôn từ tiếng Nhật được sử dụng trong Trà Đạo và được trải nghiệm pha trà.

  Đối tượng: Người Việt Nam yêu thích nghệ thuật Trà Đạo
  Số lượng: 25 người/ 1 buổi
  Phí tham dự:  30,000VND/ người

  Cách thức đăng ký: Các bạn vui lòng chọn giờ phù hợp với mình, rồi mang theo lệ phí đến văn phòng chúng tôi trong khoảng thời gian đăng ký. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đăng ký theo thứ tự ưu tiên cho các bạn đến sớm nhất , nên nếu số người đăng ký đã đạt đủ chỉ tiêu sẽ ngưng tiếp nhận đăng ký. Lúc đó, mong các bạn thông cảm. Vì vậy, trước khi đến văn phòng, các bạn nên gọi điện thoại để xác nhận có còn chỗ hay không. Chương trình không nhận đăng ký hộ và đăng ký qua điện thoại, các bạn vui lòng lưu ý.

  Thời gian đăng ký: Từ ngày 17/5/2014 (Thứ 7) đến ngày 30/5/2014 (Thứ 6)
  Từ thứ 2 đến thứ 7, 8:30~12:00, 13:30~17:30
  * Chương trình ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm cho đến khi đủ số lượng học viên

  Giáo viên giảng dạy: Trần Thị Tuyết (Giáo viên Trà Đạo trường phái Urasenke)

  Một vài lưu ý dành cho các bạn tham gia buổi học: – Các bạn vui lòng chuẩn bị trước vớ (tất) trắng vì khi bước vào chiếu Nhật (Tatami) các bạn phải mang vớ. – Trong buổi học, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ngồi quỳ theo kiểu Nhật Bản trên chiếu Tatami, vì vậy các bạn nên mặc những trang phục thuận tiện cho việc ngồi quỳ. Các bạn lưu ý không nên mặc váy ngắn hoặc quần jeans.

  – Để không làm trày xước các dụng cụ pha trà, khi tham gia buổi học các bạn vui lòng tháo các trang sức như nhẫn, lắc và đồng hồ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (Người phụ trách: Trần Quang Châu (Mr.)) c/o Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (tòa nhà màu hồng nằm trong khuôn viên trường Đại học Ngoại thương) Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Văn Thánh Bắc, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3512-2154 Email: jfkouza.hcmc@gmail.com