(Hà Nội) Triển lãm bài dự thi thiết kế bìa, “GIẾT CHỈ HUY ĐỘI KỴ SĨ” Murakami Haruki | JPF

webb-cuocthithietkebiasach-730x213-9629986

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam trân trọng giới thiệu đến với độc giả triển lãm “Bài dự thi thiết kế bìa GIẾT CHỈ HUY ĐỘI KỴ SĨ của Murakami Haruki” từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 9 tháng 11 năm 2020 tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Murakami Haruki là một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, các tác phẩm của ông được đông đảo độc giả trên thế giới biết đến và được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả tiếng Việt.

Tác phẩm mới nhất của ông, GIẾT CHỈ HUY ĐỘI KỴ SĨ, sẽ được Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam (Nhã Nam) xuất bản vào tháng 12 năm nay. Nhân dịp này, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và Nhã Nam đã tổ chức cuộc thi Thiết kế bìa GIẾT CHỈ HUY ĐỘI KỴ SĨ (bản tiếng Việt) của Murakami Haruki từ ngày 1/8 đến ngày 30/9/2020. 300 thiết kế dự thi lấy cảm hứng trực tiếp từ nội dung của tác phẩm đã được gửi đến cho Ban tổ chức.

Ban giám khảo cuộc thi cũng như các độc giả Facebook đã chọn ra được 4 mẫu thiết kế để trao giải. Tác phẩm đạt giải nhất sẽ trở thành một ứng viên cho bìa chính thức của bản sách tiếng Việt. Trong triển lãm lần này, chúng tôi trưng bày 18 mẫu thiết kế được chọn vào vòng chung kết bao gồm cả 4 tác phẩm đã đoạt giải.

Triển lãm vào cửa tự do

THÔNG TIN TRIỂN LÃM

Tổ chức:             Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam

Thời gian:           9:00 – 18:00, ngày 23/10 – 9/11/2020

(mở cửa cả ngày lễ và cuối tuần)

Địa điểm:             Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện này, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam       ĐT 024-3944-7419    www.jpf.org.vn
Ms. Sugisaki (máy lẻ 160) – Ms. Nhã (máy lẻ 115)