[Hà Nội] Thuyết trình và trình diễn: Tìm hiểu về Futomaki Sushi [ NGƯNG NHẬN ĐĂNG KÝ ] « Japan Foundation Việt Nam Japan Foundation Việt Nam

  • NGƯNG NHẬN ĐĂNG KÝ BUỔI THUYẾT TRÌNH & TRÌNH DIỄN : TÌM HIỂU VỀ FUTOMAKI SUSHI Hiện tại số người đăng ký buổi thuyết trình & trình diễn này đã đạt chỉ tiêu, nên chúng tôi xin ngưng nhận đăng ký. Mong các bạn thông cảm và tiếp tục theo dõi thông tin và đăng ký các sự kiện sắp tới của trung tâm.

    Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

    Tìm hiểu về Futomaki Sushi

    Ban tổ chức: Hội Nghiên cứu ẩm thực truyền thống tỉnh Chiba, Nhật Bản
    Hỗ trợ:  Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
    Đồng tổ chức: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
    Khách sạn Nikko Hà Nội
    Thời gian: Thứ 7, ngày 20/9/2014, 10:00-12:00
    Địa điểm: Phòng Fuji, tầng 2, khách sạn Nikko Hanoi
    84 Trần Nhân Tông, Hà Nội
    Nội dung:  
    10:00 Đón khách
    10:00 Đón khách
    10:30 Ban tổ chức phát biểu
    Thuyết trình về Futomaki Sushi
    Thuyết trình viên:Bà Minegishi Yoshiko, Hội trưởng Hội Nghiên cứu ẩm thực truyền thống tỉnh Chiba
    11:30 Thực hành làm Futomaki Sushi
    12:00 Kết thúc
    * Có thể ăn thử
    * Tham gia miễn phí
    Số lượng nhận đăng ký:     60 người
    Thời gian đăng ký: Từ ngày 03/9/2014 (Thứ 5) đến ngày 15/9/2014 (Thứ 2)
    Từ thứ 2 đến thứ 6, 8:30~12:00, 13:30~17:30
    * Chương trình ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm cho đến khi đủ số lượng người tham dự
    Để đăng ký tham dự xin liên hệ:
    Ms. Dạ Hương
    Điện thoại: (04) 3944 – 7419 (bấm máy lẻ: 113)
    Hoặc Email: huongpld@jpf.org.vn
    Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
    Địa chỉ: 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

      Futomaki Sushi:

     Sushi cơm cuộn có kích thước lớn, với nhân bên trong được sắp xếp theo hình thù hoặc như một bức tranh.

    ■ Hội Nghiên cứu ẩm thực truyền thống tỉnh Chiba

    Thành lập năm 1982. Định hướng cho Futomaki Sushi thành biểu tượng văn hóa của tỉnh. Mở nhiều lớp học trên khắp nước Nhật và tham gia nhiều sự kiện để truyền lại cho thế hệ trẻ. Khi tay nghề của hội viên dần nâng cao, hội cũng tích cực hoạt động tại nhiều nước như Mỹ, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức… Năm ngoái, Hội có tham gia vào tiệc chúc mừng ẩm thực Nhật Bản được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể và trình diễn làm Futomaki Sushi.