[HÀ NỘI] THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC SƠ CẤP 2 MARUGOTO A2 – PHẦN 2 – Japan Foundation Việt Nam Japan Foundation Việt Nam

Dành cho sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản

Từ năm 2012, Quỹ Giao lưu quốc tế đã và đang tổ chức các lớp tiếng Nhật đào tạo kỹ năng giao tiếp. Khóa học Sơ cấp 2 Marugoto A2 – học phần hai (lớp học buổi tối thứ 3 và thứ 5) dành cho các bạn đã có những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật (đã có thể nói một cách đơn giản về những sự việc xung quanh bản thân mình bằng tiếng Nhật). Khóa học sử dụng giáo trình Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản biên soạn với mục đích học, đồng thời suy nghĩ về cả ngôn ngữ lẫn văn hóa Nhật Bản với một phương pháp học mới. Với những chủ đề có phạm vi rộng như lịch sử, môi trường… khóa học sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật ở những tình huống thông thường hàng ngày qua việc nghe nhiều cuộc hội thoại khác nhau, trực tiếp hội thoại rồi viết và đọc những đoạn văn đơn giản. Ngoài ra khóa học còn là cơ hội để các bạn hiểu biết thêm về văn hóa Nhật Bản và hiểu sâu hơn về những điểm tương đồng, khác biệt văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.

Lưu ý: Đây là khóa học sử dụng giáo trình Marugoto được quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản biên soạn dựa trên Chuẩn giáo dục Tiếng Nhật của JF (Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản). Lấy chủ đề là “Tiếng Nhật để hiểu nhau hơn”, khóa học nhằm mục đích nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật đồng thời tăng khả năng tự học bằng việc nhìn lại và đánh giá khả năng học của chính người học. Đây không phải là khóa học trọng tâm học ngữ pháp và luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT. Vui lòng đọc kĩ thông báo trước khi đăng kí.

Tên khóa học“SƠ CẤP 2 MARUGOTO A2 – HỌC PHẦN 2”

Thời gian khóa học

Ngày 23 tháng 08 năm 2016 (thứ 3) – ngày 06 tháng 12 năm 2016 (thứ 3)

18:00 ~ 20:00 Thứ 3 và thứ 5 hàng tuần (31 buổi)

Địa điểm Phòng học tầng 2 thuộc dãy nhà 2 tầng
Trung tâm giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
  27 Quang Trung, Hoàn Kiếm,  Hà Nội

Nội dung khóa họcKhóa học xoay quanh 4 chủ đề:

Mua sắm trực tuyến  Thành phố lịch sử – văn hóa
Cuộc sống xanh Cuộc đời / Nhân sinh

Giáo trìnhMarugoto  Sơ cấp 2 A2 – Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Học phí  1,400,000VND(Bao gồm học phí, sách giáo khoa và phí tài liệu)

Đối tượng Những người có trình độ năng lực tiếng Nhật N5 hoặc tương đương mức đã kết thúc học  giáo trình tiếng Nhật sơ cấp 1 Minna no Nihongo (trên 18 tuổi).                                                          

Số lượng    Khoảng 8 bạn

Hình thức tuyển sinhThi viết và thi vấn đáp

Ngày thi:  Ngày 16 tháng 8 (thứ 3) lúc 18:00

Hình thức đăng ký  Đăng kí theo đường link sau: https://goo.gl/forms/SbzL9ZdY1Viykim82

Thời gian đăng kí 9:00 ngày 08/08/2016 (thứ 2) – 17:00 ngày 12/8/2016 (thứ 6)

  • Sau khi mở đăng kí, chúng tôi luôn nhận được một lượng đăng kí ồ ạt nên rất mong các bạn hãy đăng kí sớm. Trong trường hợp số lượng đăng kí vượt quá 20 người chúng tôi sẽ ngừng nhận đăng kí, mong các bạn thông cảm.
  • Vui lòng kiểm tra Email thường xuyên trước ngày thi để nhận thông báo về thời gian, nội dung thi.

Giáo viênGiáo viên Việt Nam cùng sự hỗ trợ của giáo viên Nhật Bản

Liên hệ(04) 3944-7419 (máy lẻ 145) gặp Thanh, Phương. Email:jfkouza.vietnam@gmail.com

Lượt xem: 513