[Hà Nội] JF Garage Concert 07 – Một đêm nhạc Jazz với JumpforJazz – Japan Foundation Việt Nam Japan Foundation Việt Nam

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình hòa nhạc sân vườn lần thứ 7 “Một đêm nhạc Jazz với JumpforJazz” tại Hà Nội vào ngày Thứ Bảy 17.10.2015.

JumpforJazz đã trở lại! Sau chuỗi hòa nhạc “Niên đại của Jazz” rất thành công, JumpforJazz tiếp tục khiến cho khán giả ngạc nhiên qua phần giới thiệu các tác phẩm nhóm tự sáng tác đặc biệt kết hợp Jazz và dân ca Việt Nam.

Nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích các nhạc công trẻ và tài năng của Việt Nam biểu diễn và tham gia nhiều chương trình hòa nhạc khác nhau, lần này nhóm JumpforJazz sẽ trình diễn với các nghệ sĩ danh tiếng: Nguyễn Bảo Long (saxophone), Hoàng Hà (bộ gõ), Vũ Ngọc Hà (bass điện tử), Nguyễn Hữu Vượng (piano) và nghệ sĩ trẻ tài năng Trịnh Thy San (guitar).

JumpforJazz sẽ dành nửa chương trình hòa nhạc để biểu diễn các nhạc phẩm nguyên bản của John Coltrane nhân ngày sinh của ông 23.9.1926, ngoài ra sẽ là các nhạc phẩm mới sáng tác của Nguyễn Bảo Long.

■ Thời gian:Thứ Bảy 17.10.2015
 20:00 – 21:00│vào cửa tự do

■ Địa điểm: Sân khấu ngoài vườn (Sức chứa: khoảng 200 khách)

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới thiệu về JumpforJazz

‘Tôi yêu nhạc Jazz và tin tưởng tuyệt đối rằng, giống như bất kỳ thể loại âm nhạc khác, Jazz là một món quà cho tất cả mọi người. Chính vì vậy tôi nảy ra ý tưởng thành lập ‘JumpforJazz’, một sản phẩm không chỉ nhằm mục đích giới thiệu âm nhạc Jazz rộng khắp và đa dạng nhất có thể, qua các chương trình hòa nhạc khác nhau, mà còn cố gắng truyền cảm hứng và hỗ trợ sinh viên âm nhạc Việt Nam bằng cách cho họ một sân chơi để biểu diễn, học hỏi và phát triển. Tôi chân thành hy vọng Việt Nam sẽ sớm có được nhiều nghệ sĩ Jazz đầy cảm hứng.’ _ Nguyễn Bảo Long, JumpforJazz, giám đốc âm nhạc và trưởng nhóm.

Hòa nhạc miễn phí, vào cửa tự do. Chương trình bắt đầu lúc 20h00 ngày Thứ Bảy, 17.10.2015 tại sân vườn (sân khấu ngoài trời) của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Quý vị đến sớm để ổn định chỗ ngồi, ai đến trước được phục vụ trước.

Lượt xem: 632