Choose your language:
 
Cấu trúc Website
Tìm kiếm nâng cao
Điều kiện và Bảo mật
Liên hệ
       
     ĐĂNG NHẬP
   
   
 
Quên mật khẩu
Đăng ký tài khoản
 
Publication Notices
Yahoo SkyPE
Japan
Links
Vietnam
Links
            SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
24-04-2008
22-04-2008
09-04-2008
22-04-2008
Xem tất cả   
 
            THỐNG KÊ
ĐẠI NHẠC HỘI HỮU NGHỊ NHẬT BẢN - VIỆT NAM(250)
Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản tại Việt Nam 2008(154)
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM GIAO LƯU VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM(129)
TRUNG TÂM GIAO LƯU VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM(103)
            ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
            Kinh tế
       Liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản
 

00:19' 18/04/2008 (GMT+7)
Công ty liên doanh về du lịch giữa Việt Nam và Nhật Bản, JTB-TNT Co., Ltd, hôm qua khai trương tại t.p Hồ Chí Minh.

Công ty liên doanh bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch thành phố HCM T&T Co, Singapore và Nhật Bản.

Công ty liên doanh này sẽ cung cấp đến khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam nhiều dịch vụ về du lịch và các dịch vụ khác liên quan đến du lịch.

Phát biểu tại lễ khai trương công ty ngày hôm qua, chủ tịch ban quản lý công ty liên doanh JTB-TNT Nguyễn Văn Tân cho biết, công ty sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Nhật Bản, đây là thị trường mà JTB đang giữ vị thế nổi bật trong vài năm gần đây.

Ông Tân cũng nói thêm đây chính là kết quả đạt được từ nỗ lực của trung tâm điều hành Việt Nam thành lập năm 2004 chuyên tổ chức các tour du lịch cho các du khách Nhật Bản.

Công ty liên doanh JTB-TNT ngoài ra cũng sẽ tổ chức các tour du lịch Campuchia, Lào và Myanmar dành cho du khách Nhật Bản.

Cùng với thị trường hiện nay của T&T tại Úc, Đức và Tây Ban Nha với các dịch vụ của JTB tại 74 nước trên toàn thế giới, Công ty liên doanh JTB-TNT sẽ trở thành một trong những nhà điều hành tour du lich hàng đầu tại Việt Nam.

Với vai trò là công ty du lịch hàng đầu tại Nhật Bản, JTB sẽ tận dụng những điểm mạnh của mình để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng và giúp cho ngành du lịch Việt Nam phát triển.

JTB có trụ sở tại TOKYO và có mạng lưới 157 công ty con và 27.000 nhân viên cùng với một nghìn mạng lưới bán lẻ ở Nhật Bản và 82 cơ sở tại 74 thành phố trên toàn thế giới và mỗi năm công ty này đã tổ chức tour du lịch cho 3,5 triệu khách du lịch Nhật Bản tới các nước trên thế giới.

Giám đốc JTB ông Ken Hibino cho biết việc thành lập công ty liên doanh này sẽ đóng một vai trò nền tảng trong khu vực Indochina, và chúng tôi hy vọng công ty trong tương tai sẽ mở rộng và phát triển.

Ngài lãnh sự Nhật Bản ở t.p HCM ngài Ikuo Mizuki nhận định rằng công ty liên doanh Việt Nhật là bằng chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa t.p HCM và Nhật Bản. Ông Ikuo nói năm ngoái đã có 250.000 du khách Nhật Bản tới thăm thành phố HCM và lượng du khách Nhật Bản tới Việt Nam không ngừng tăng sẽ giúp nước ta đạt được chỉ tiêu 3.650.000 khách du lịch tới Việt Nam trong năm nay. 

 
 

Nguồn: (Source: VNS)

Quay lại trang trước

 

Các tin đã đăng

 
 
Số lượt truy cập: 28079
Thiết kế bởi: