Chọn ngôn ngữ:
 
Cấu trúc Website
Tìm kiếm nâng cao
Điều kiện và Bảo mật
Liên hệ
       
     ĐĂNG NHẬP
   
   
 
Quên mật khẩu
Đăng ký tài khoản
 
Thư viện Tin nổi bật

Sẽ có lễ hội mang tên Bae Yong Jun tại Nhật Bản

"Hành trình kết nối những trái tim"

Britney Spears sẽ đến thăm Nhật Bản vào tháng này

Quý bà Lennon tiếp tục đấu tranh vì hoà bình

Yahoo SkyPE
Japan
Links
Vietnam
Links
            SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
17-12-2008
17-12-2008
27-11-2008
27-11-2008
Xem tất cả   
 
            THỐNG KÊ
ĐẠI NHẠC HỘI HỮU NGHỊ NHẬT BẢN - VIỆT NAM(7688)
HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM GIAO LƯU VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM NĂM 2008(6743)
TRIỂN LÃM ĐỒ CHƠI TRẺ EM NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI(6547)
TRIỂN LÃM ẢNH “NHẬT BẢN TRONG THIÊN NHIÊN”(6452)
            ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
               SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
SỰ KIỆN ÂM NHẠC QUỐC TẾ SẮP DIỄN RA TẠI VIỆT NAM - CHƯƠNG TRÌNH “GALA POP ROCK - Triệu Trái Tim Cùng Nhịp Đập"

BẮT ĐẦU NHẬN ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI MANGA QUỐC TẾ
1st International MANGA Award

1.Ban điều hành Cuộc thi MANGA quốc tế lần III bắt đầu tiếp nhận đăng ký tham gia giải thưởng, bắt đầu từ ngày 5 tháng 12 năm 2008. Mục hướng dẫn đăng ký tham gia và mẫu đơn đăng ký đều có sẵn trên Website của Bộ Ngoại Giao Nhật Bản. (Đường link ở cuối mục tin)


2.Cuộc thi được thành lập nhằm tôn vinh các nghệ sỹ MANGA quốc tế, những người đã có cống hiến sức mình vào sự phát triển của MANGA trên toàn thế giới. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2008 đã diễn ra buổi hội thảo về Cuộc thi MANGA Quốc tế lần III.

3. Về cơ cấu giải thưởng, sẽ có 1 giải Vàng và 3 giải Bạc được trao cho những nghệ sỹ MANGA xuất sắc nhất trong số những nghệ sỹ đăng ký tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản sẽ mời những người giành giải tới thăm đất nước Nhật Bản để tham dự lễ trao giải MANGA lần III. Những nghệ sỹ chiến thắng này cũng sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các nghệ sỹ MANGA Nhật Bản và tới thăm các Nhà Xuất Bản truyện tranh có tiếng ở Nhật, vv.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU NGHỆ THUẬT CẮM HOA NHẬT BẢN

Chương trình dạy tiếng Nhật của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV2)/ Chương trình: “Erin học tiếng Nhật”

Nhân kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam-Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản và Đài truyền hình Việt Nam sẽ phối hợp với Tập đoàn Mitsibishi Nhật Bản để phát sóng seri chương trình dạy tiếng Nhật gồm 25 tập với chủ đề "Erin học tiếng Nhật".

TUẦN LỄ VĂN HÓA NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI

Nhân dịp kủ niệm 35 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản, đồng thời chào mừng năm học mới 2008 - 2009, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn TN - Hội Sinh Viên khoa NN và VH Phương Đông, Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN tổ chức chương trình Tuần lễ Văn hóa Nhật Bản với nhiều hoạt động đặc sắc và mang đạm nét văn hóa Nhật Bản.

Số lượt truy cập: 215546
Thiết kế bởi: