[Hà Nội] JF Garage Concert 12: JumpforJazz – The Reborn (Ngưng phát vé)

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình hòa nhạc sân vườn lần thứ 12 “The Reborn” (sự tái sinh) với nhóm JumpforJazz tại Hà Nội vào ngày Thứ Bảy 5.11.2016.

 

JumpforJazz đã trở lại! Sau chuỗi hòa nhạc “Niên đại của Jazz” rất thành công, JumpforJazz tiếp tục khiến cho khán giả ngạc nhiên qua phần giới thiệu các tác phẩm nhóm tự sáng tác đặc biệt kết hợp Jazz và dân ca Việt Nam.

Nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích các nhạc công trẻ và tài năng của Việt Nam biểu diễn và tham gia nhiều chương trình hòa nhạc khác nhau, lần này nhóm JumpforJazz sẽ trình diễn với các nghệ sĩ danh tiếng: Nguyễn Hữu Vượng (piano), Nguyễn Minh Đức (double&electric bass), Hoàng Hà (bộ gõ), và Nguyễn Bảo Long (saxophone),

‘The Reborn’ là sáng tác mới của nhóm JumpforJazz và lần đầu tiên được công diễn thế giới tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản.

 

Giới thiệu về JumpforJazz

‘Tôi yêu nhạc Jazz và tin tưởng tuyệt đối rằng, giống như bất kỳ thể loại âm nhạc khác, Jazz là một món quà cho tất cả mọi người. Chính vì vậy tôi nảy ra ý tưởng thành lập ‘JumpforJazz’, một sản phẩm không chỉ nhằm mục đích giới thiệu âm nhạc Jazz rộng khắp và đa dạng nhất có thể, qua các chương trình hòa nhạc khác nhau, mà còn cố gắng truyền cảm hứng và hỗ trợ sinh viên âm nhạc Việt Nam bằng cách cho họ một sân chơi để biểu diễn, học hỏi và phát triển. Tôi chân thành hy vọng Việt Nam sẽ sớm có được nhiều nghệ sĩ Jazz đầy cảm hứng.’ _ Nguyễn Bảo Long, JumpforJazz, giám đốc âm nhạc và trưởng nhóm.

Chương trình bắt đầu lúc 20h00 ngày Thứ Bảy, 5.11.2016 tại sân vườn (sân khấu ngoài trời) của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Chương trình miễn phí với vé vào cửa được phát tại Trung tâm giao lưu văn hoá Nhật Bản
Thời gian phát vé: từ 12h00 Thứ Hai 31.10.2016 [Mỗi người tối đa 02 vé]
Địa điểm: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hà Nội

 

Thông cáo báo chí
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Tiếng Nhật

 

Mọi thắc mắc về chương trình và đăng ký phỏng vấn nghệ sĩ, xin liên hệ tại:
Ms. Hương (Máy lẻ: 106) / Mr. Kawai (Máy lẻ: 109)
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam   ĐT: 04-3944-7419
jpf.org.vn   


Lượt xem: 310
Thảo Luận


Chưa có nhận xét nào.

Lịch hoạt động
  • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
  • [Giờ thư viện]     09:30 – 12:00 / 13:00 – 18:00
  • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn