• Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam hân hạnh giới thiệu buổi hòa nhạc thứ 6 trong chuỗi hòa nhạc ngoài trời tại Trung tâm, “Hòa nhạc kèn đồng” với Hanoi Brass Band tại Hà Nội vào thứ Sáu, ngày 19.6.2015.

  Hanoi Brass Band được thành lập năm 1998, khi các thành viên lúc đó của ban nhạc còn đang là sinh viên của Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam). Sau một số thay đổi về nhân sự, ban nhạc tái lập năm 2008 với tên gọi Hanoi Brass Band.

  Ban nhạc gồm 6 nghệ sĩ chuyên nghiệp từ Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam, Trường ĐH Văn hóa & Nghệ thuật Quân đội, Dàn quân nhạc Sở Công an TP Hà Nội: trưởng nhóm Kim Xuân Hiếu (kèn Horn), Trần Hiền (kèn Trombone), Lê Minh Chiều (kèn Tuba), Nguyễn Thanh Hải (kèn Trumpet), Phạm Văn Hiếu (kèn Trumpet) và Nghiêm Mạnh Tuấn (Bộ gõ).

  Tất cả các thành viên của ban nhạc đều có khả năng biểu diễn điêu luyện nhiều loại âm nhạc khác nhau và riêng nghệ sĩ Phạm Văn Hiếu, với tài trợ của Japan Foundation, đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu tại Dàn nhạc Giao hưởng NHK tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 12 năm 2012 và đã phát triển hơn nữa khả năng diễn xuất của anh.

  Trong chương trình hòa nhạc ngoài trời tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản, Hanoi Brass Band sẽ biểu diễn các nhạc phẩm đặc sắc đa dạng của thế giới, và một trong những nét nổi bật của chương trình là các nhạc phẩm của Nhật Bản do chính các thành viên của Hanoi Brass Band biên soạn lại, như “Aikagi [Spare Key]” của Mayumi Itsuwa, “Recover Decoration” của Kosaki Onodera (lồng tiếng bởi Kana Hanazawa) từ chương trình phim hoạt hình trên truyền hình, “Sakura Sake [Cherry Blossoms, Bloom]” của Tanimoto Shin.

  Chúng tôi hy vọng buổi hòa nhạc ngoài trời tại Trung tâm lần thứ 6 với những nhạc phẩm dành cho kèn đồng này sẽ là một chương trình âm nhạc thú vị, mạnh mẽ và vui nhộn, cũng như là một cơ hội tốt để quảng bá âm nhạc phong phú của Nhật Bản.

  ■ Thông tin về chương trình  
  Thời gian Thứ Sáu, 19.6.2015
  20:00 – 21:00
  Địa điểm Sân vườn (ngoài trời)
  Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
  27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  * Vào cửa tự do  (Số lượng ghế ngồi: khoảng 200 ghế)
  (Đề nghị Quý Vị quan tâm đến đúng giờ để có chỗ ngồi, theo tiêu chí ai đến trước sẽ được phục vụ trước.)
  ■ Thông cáo báo chí 
   Tiếng Việt
   Tiếng Anh
  ■ Thông tin về chương trình hòa nhạc và đăng ký phỏng vấn nghệ sĩ xin liên hệ:
  Ms. Hương (máy lẻ 106) / Mr. Kawai (máy lẻ 109)
  Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
  27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội       ĐT 04-3944-7419    jpf.org.vn
  www.facebook.com/japanfoundation.vietnam


  Lượt xem: 661
Thảo Luận


Chưa có nhận xét nào.

Lịch hoạt động
 • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
 • [Giờ thư viện]     09:30 – 12:00 / 13:00 – 18:00
 • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn