• Kính gửi quý vị và các bạn quan tâm đến Triển lãm Sơn mài của nghệ sỹ Saeko Ando

  Trước tiên, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và nghệ sỹ Saeko Ando trân trọng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, yêu mến của quý vị đối với triển lãm sơn mài của nghệ sỹ Saeko Ando đang diễn ra tại Phòng triển lãm của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Do nhận được nhiều yêu cầu từ quý vị và các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sơn mài nói chung và kỹ thuật sơn mài của nghệ sỹ Saeko nói riêng, chúng tôi đã quyết định tổ chức thêm một buổi nói chuyện nữa do nghệ sỹ Saeko Ando chủ trì. Buổi nói chuyện sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị về việc tại sao nghệ sỹ Saeko Ando lại dùng sơn ta (sơn Việt Nam) mà không dùng sơn Nhật Bản? Tại sao nghệ sỹ Saeko Ando vẽ nhiều tranh về động vật? Và giải thích rõ hơn về những câu chuyện nhỏ liên quan đến 6 chủ đề được trưng bày trong triển lãm lần này.

  Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và nghệ sỹ Saeko Ando rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến với buổi nói chuyện sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2013 vào lúc 15:00 giờ tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


  Lượt xem: 150
Thảo Luận


Chưa có nhận xét nào.

Lịch hoạt động
 • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
 • [Giờ thư viện]     09:30 – 11:30 / 12:30 – 18:00
 • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn