LIVE FROM TOKYO |TRỰC TIẾP TỪ TOKYO

LIVE FROM TOKYO –TRỰC TIẾP TỪ TOKYO
 
Năm sản xuất: 2010
Độ dài: 80phút
Đạo diễn: Lewis Rapkin
 
Live From Tokyo đưa người xem qua khu Shinjuku, những ngã tư ở Shibuya, những con hẻm ở Koenji, và rộng khắp Tokyo. Đây là một thế giới nơi sức sáng tạo được đẩy tới những giới hạn cuối cùng, nơi những dòng nhánh âm nhạc mới thường trực ra đời.
 
Bộ phim khai thác về âm nhạc Tokyo như một sự phản chiếu của xã hội Nhật Bản, cũng như tương quan giữa nhạc Nhật và âm nhạc quốc tế. Là một đô thị lớn nơi mọi nền văn hóa giao thoa, nơi mạng lưới truyền thông dày đặc tới mức quá tải, Tokyo trở thành một môi trường lý tưởng để các nhà làm phim tìm hiểu về một kiểu mẫu văn hóa âm nhạc mới, ảnh hưởng từ một thế hệ của các siêu kết nối và bùng nổ thông tin. Ngành công nghiệp âm nhạc đang dần thay đổi và người nghe cũng có những cách mới để tương tác với âm nhạc. Những rào cản cũ từng ngăn cách các trào lưu âm nhạc càng ngày càng không còn giá trị, khi công nghệ tiếp tục đóng vai trò lớn giúp các nghệ sỹ kết nối với nhau.
 
Một số nghệ sỹ xuất hiện trong phim: Nissennenmondai, Tenniscoats, Optrum, Sexy-Synthesizer, Kirihito, D.V.D., Zoobombs, vân vân..

 

 


Lượt xem: 367
Thảo Luận


Chưa có nhận xét nào.

Lịch hoạt động
  • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
  • [Giờ thư viện]     09:30 – 12:00 / 13:00 – 18:00
  • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn