• LA FAUTE DES FLEURS | LỖI TẠI MUÔN HOA
   
  Năm sản xuất:2009
  Độ dài: 70 phút
  Đạo diễn: Vincent Moon
   
  Ta gặp gỡ Kazuki Tomokawa (nghệ sỹ nhạc dân gian cựu trào, diễn viên, họa sỹ, nhà thơ, bình luận viên đua ngựa, ‘triết gia gào thét’) trong La Faute Des Fleurs (Lỗi tại muôn hoa) – thực hiện bởi đạo diễn danh tiếng người Pháp Vincent Moon (một thành viên chủ chốt của nhóm nghệ thuật La Blogothèque). Vincent được một người hâm mộ ở Nhật mời từ Pháp sang để làm phim về Tomokawa (chính xác hơn, về quá khứ kỳ lạ và bi kịch của ông). Trích lời Vincent:
   
  “Tomokawa, 59 tuổi, mới nhìn giống hệt như mới bước ra từ một bộ phim yakuza: guitar cầm trên tay, ông hát gần như hét. Nhưng rồi chúng ta biết thêm về Tomokawa và những tầng lớp khác nhau trong cuộc đời ông: những lần đóng phim cho Nagisa Oshima hay Takashi Miike, đam mê của ông với trường đua xe đạp, tật nghiện rượu, những bức tranh tuyệt vời ông vẽ, những trải nghiệm của ông với người con trai.. Ta sớm có được cảm giác rằng chỉ có duy nhất một Kazuki Tomokawa, cũng giống như chỉ có duy nhất một Rimbauld.
   
  “Vài ngày trước, khi đang giúp tôi biên tập La Faute Des Fleurs, một người bạn đột nhiên bật khóc. Khi được hỏi rằng có chuyện gì, cô quay ra tôi và nói: “Cái cách ông ấy nói chuyện…, giống như một bài thơ vậy.”

   

     Lượt xem: 172
Thảo Luận


Chưa có nhận xét nào.

Lịch hoạt động
 • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
 • [Giờ thư viện]     09:30 – 11:30 / 12:30 – 18:00
 • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn