日本語能力試験N5直前対策ドリル&模試 | JPF

日本語能力試験N5直前対策ドリル&模試
森本智子、高橋尚子、松本知恵

17-249x350-2323128

日本語能力試験N5直前対策ドリル&模試 文字・語彙・文法

Jリサーチ出版によると:
Bài luyện tập và đề thi thử ôn luyên trước kì thi Năng lực tiếng Nhật N5

Chữ Hán, từ vừng, ngữ pháp.

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần là tới ngày thi hẳn nhiều thí sinh sẽ thấy khá bồn chồn. Với ai chuẩn bị sẵn sàng sẽ không vấn đề gì nhưng nếu chưa chuẩn bị chưa đủ hay còn lo lắng với khả năng của mình thì chắc phải luyện khoảng 1,2 cuốn nữa mới hy vọng thi đỗ. Nói vậy nhưng chúng ta không thể đủng đỉnh nữa mà nên làm những bài tập đơn giản có thể làm “phăng phăng” không mất nhiều thời gian. Cuốn sách này chính là cuốn sách đáp ứng được nhu cầu của nhiều người như thế. Bằng việc ôn tập tập trung, người học sẽ tiến những bước chắn chắn tới vạch thi đỗ.

Trước tiên, chúng tôi chọn 3 môn chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp là 3 môn dễ lấy điểm, chia thành 3 phần để dễ nhận biết dạng bài và ôn luyện.

Tại Part1 “実践ドリル(bài luyện thực tế)” là 15 bài luyện tập 10 phút có hình thức giống kì thi thật. Tiếp theo, tại Part2 “模擬試験 (đề thi thử)”, người học có thể thử sức 3 lần với bài thi giống bài thi thật về hình thức, lượng bài. Người học có thể làm bất cứ khi nào thích như ngay sau khi làm bài luyện tập xong hoặc song song với bài luyện tập để kiểm tra được thực lực của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn có bài bồi dưỡng mini đặc biệt theo chủ đề. Nhằm củng cố theo từng chủ đề như cách đọc âm Hán của chữ Hán, tự tha động từ, câu phủ định, trợ từ, bị động sai khiến, kính ngữ v.v…

Cả bài luyện tập lẫn bài thi thử đều có bài giải ở phần phụ lục, gồm cả giải thích từ vựng được diễn giải cụ thể. Một phần nội dung có kèm dịch Anh, Việt.

  • Mã xếp giá: 740-087-5 ISBN: 9784863924864 Chủ đề: Tài liệu ngôn ngữ Năm XB: 2020 Nhà XB: Jリサーチ出版

    Ngôn ngữ: Japanese