Thuyết trình và trình diễn: Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản

 

 

Đơn vị tổ chức: Đại sứ quán Nhật Bản
Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam
Thời gian: 18:00 – 22:00 thứ năm, ngày 17 tháng 11 năm 2011
[Mờ cửa] 17:30
Địa điểm: Phòng Marlion, Tầng 2, Khách sạn Fortuna
6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Chương trình: Takako Fujita
1) Thuyết trình về “Văn hóa ẩm thực ở Nhật Bản”
2) Trình diễn
– Oshi-zushi (Sushi ép khuôn)
– Món súp “Mặt trời mọc ngày đầu năm mới”
– Ae-maze (Một món ăn chay)
Kojiro Kobayashi & Yoshiro Ono
1) Thuyết trình
“Lịch sử của đồ ăn chiên Tempura,
văn hóa ẩm thực của Nhật Bản và Việt Nam”
2) Trình diễn
– Tempura (Cá và rau chiên giòn)
– Teuchi-udon (Mì tự chế biến bằng bột mì)
Những đồ ăn phục vụ người tham dự chương trình:
– Chirashi-zushi (Cá sống cắt miếng philê với cơm sushi)
– Mì Udon ăn kèm tôm chiên

 

—————————————————————————————————————————————————

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam cùng phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Nhà hàng “Kỷy”, tổ chức chương trình Thuyết trình và Trình diễn giới thiệu về sự đa dạng của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản:

 

◆ Chi tiết chương trình
◆ Thông cáo báo chí


Lượt xem: 231
Thảo Luận


Chưa có nhận xét nào.

Lịch hoạt động
  • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
  • [Giờ thư viện]     09:30 – 12:00 / 13:00 – 18:00
  • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn