Thông báo: “Hướng dẫn thực hành làm mỳ Sanuki udon” (hết hạn đăng ký)

 

Chúng tôi xin trân trọng thông báo và kính mời các bạn tham gia vào buổi hướng dẫn thực hành làm mỳ Sanuki udon – món mỳ đặc sản của tỉnh Kagawa (Nhật Bản) được tổ chức tại khách sạn Silk Path vào hai ngày 06/11 (Chủ nhật) và ngày 07/11/2011 (Thứ 2). Các chuyên gia về mỳ udon đến từ Nhật Bản sẽ hướng dẫn cách làm loại mỳ đặc trưng này của Nhật Bản. Đồng thời, các bạn cũng sẽ có trải nghiệm thú vị khi được thưởng thức những sợi mỳ do chính tay mình làm ra.

 

Thông tin cụ thể xem tại đây ⇒ “Hướng dẫn thực hành làm mỳ Sanuki udon”

Thông tin về lịch sử của mỳ Sanuki udon tại đây ⇒“Lịch sử về mỳ Sanuki udon”

 

 

【Thời gian Ngày 6/11/2011 (Chủ nhật) 14:30~17:00
Ngày 7/11/2011 (Thứ hai)  09:30~11:30
※ Riêng ngày 7/11: Ưu tiên đối tượng tham gia là sinh viên học tiếng Nhật
【Địa điểm】 Ngày 6/11/2011 (Chủ nhật):
Nhà hàng tầng 2, Khách sạn Silk Path
195-197-199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Ngày 7/11/2011 (Thứ 2):
Nhà hàng tầng 1, Khách sạn Silk Path
195-197-199 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
【Số lượng】 Mỗi buổi: 40 người (Cần đăng ký trước)

 

 

Đăng ký tham gia:
Đề nghị các bạn có quan tâm đăng ký với chúng tôi trước 17:00 ngày 27/10/2011 theo liên lạc dưới đây (Ưu tiên những bạn đăng ký sớm):

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation)
Giờ đăng ký: 09:00~17:00 (Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6)
Qua điện thoại: 04-3944-7419 (Ms. Linh)
Qua email: hattv@jpf.org.vn (Ms.Ha)

* Lưu ý: Đã hết hạn đăng ký!
Tránh tình trạng đăng ký mà không tham gia, yêu cầu các bạn liên lạc sớm với chúng tôi trong trường hợp có sự thay đổi để chúng tôi sắp xếp cho các ứng viên khác.


Lượt xem: 107
Thảo Luận


Chưa có nhận xét nào.

Lịch hoạt động
  • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
  • [Giờ thư viện]     09:30 – 12:00 / 13:00 – 18:00
  • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn