Mời đăng ký tham dự Cuộc thi Trống Nhật Bản Quốc tế lần 9

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (The Japan Foundation) trân trọng thông báo về Cuộc thi Trống Nhật Bản Quốc tế lần 9 do Tạp chí Tokyo Shimbun phối hợp cùng Quỹ Nghiên cứu Trống Nhật Bản ASANO và Quỹ vì Trẻ Em Nhật Bản tổ chức với nội dung sau:

 

 

Cuộc thi Trống Nhật Bản là cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức hàng năm với mục đích tạo ra sân chơi dành cho các nghệ sỹ trống đua tài và thể hiện các kỹ thuật đánh trống Taiko (Trống Nhật Bản) qua các tiết mục biểu diễn trống của mình. Với sự tham gia đánh giá của ban giám khảo là những người đang hoạt động trong những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau ở Nhật Bản, cuộc thi mong muốn tìm ra những nghệ sỹ trống xuất sắc nhất trong số các cá nhân hoặc nhóm biểu diễn đăng ký tham dự cuộc thi đến từ Nhật Bản và thế giới.

 

 

Năm nay là năm thứ 9 cuộc thi được tổ chức và ban tổ chức cuộc thi (the Tokyo Shimbun, Quỹ Nghiên cứu Trống Nhật Bản ASANO và Quỹ vì Trẻ em) mong muốn mở rộng phạm vi nghệ sỹ tham dự ra nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Cuộc thi sẽ diễn ra vào các ngày 14 và 15/8/2010 tại thủ đô Tokyo. Hạn đăng ký tham gia cuộc thi là ngày 14/5/2010.

 

Để xem thông tin chi tiết về cuộc thi và tải mẫu đơn đăng ký, mời bạn truy cập website cuộc thi:
http://www.tokyo-np.co.jp/event/taiko/english/index.html


Lượt xem: 80
Lịch hoạt động
  • [Giờ văn phòng] 08:30 – 12:00 / 13:30 – 17:30
  • [Giờ thư viện]     09:30 – 12:00 / 13:00 – 18:00
  • [Giờ triển lãm]    09:30 – 18:00
Sự kiện đã diễn ra

Đăng ký nhận thông tin

Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn